Định kiến ​​chính là kẻ thù của bạn trong bóng đá Pee Wee

Tất cả chúng ta dường như đều có định kiến ​​về con người, địa điểm và sự vật dựa trên thông tin chúng ta đã tiếp xúc hoặc thường dựa trên quan điểm của những người trong môi trường xung quanh chúng ta. Ở bóng đá trẻ, tôi không thể đếm được số lần tôi ngạc nhiên trước lối chơi và hành động của các đội bóng và huấn luyện viên. Thông thường, danh tiếng của các đội và huấn luyện viên Pee Wee này là sản phẩm của những người khác, chỉ là sự thất vọng và thèm muốn tổng hợp của các huấn luyện viên trẻ khác, không hơn gì chỉ là một quả nho chua. Thật không may trong thế giới huấn luyện bóng đá trẻ, những ấn tượng và thái độ này có sức lan tỏa, phổ biến và thường là SAI.

Mở mang tâm trí

Khi huấn luyện môn bóng đá Pee Wee, tôi cố gắng tiếp cận những tình huống này với tinh thần cởi mở và trái tim mềm mại và để đội khác và huấn luyện viên chứng minh tôi sai. Một trong những huấn luyện viên không thích và bị hiểu lầm nhất ở hai giải đấu khác nhau mà đội của tôi đã thi đấu đã thực sự trở thành một người bạn và người bạn tâm giao đáng tin cậy. Tổ chức của anh ấy đã hết cách đối xử tốt với chúng tôi và đến lượt chúng tôi cũng cố gắng làm điều tương tự cho họ. Giờ đây, các tổ chức của chúng tôi đang có một sự cạnh tranh mạnh mẽ nhưng đầy tôn trọng và truc tiep bong da hôm nay u22 chúng tôi mong muốn được chơi với nhau hàng năm vì những lý do chính đáng. Liệu chúng ta có cảm thấy như vậy nếu chúng ta lắng nghe người khác và bước vào trò chơi với một ngón chân trong nước? Chắc là không.

Sai lâm lơn

Thật không may, tôi quá không chịu nổi khi đưa ra những phán xét về những người mà tôi ít biết và trong nhiều trường hợp, những nhận định này là sai 100%. Tôi đã có cơ hội gặp gỡ và dành thời gian với Rick Neuheisel từ UCLA vào cuối tuần trước tại Clinic of Champions ở

Reno, Nevada. Huấn luyện viên Neuheisel đã trình bày rất sắc nét về phiên bản của anh ấy trong 2 phút phạm lỗi và cách UCLA sẽ khắc phục nó vào mùa thu này. Tôi biết về Huấn luyện viên từ những ngày còn ở Colorado, Buffalos của anh ấy luôn là một trận đấu lớn khi những Cornhusker yêu quý của tôi có mặt trong lịch trình của họ. Tất nhiên, thái độ “hướng ngoại” không chính thống của HLV Neuheisels hoàn toàn trái ngược với thái độ tấn công vô nghĩa của Nebraska. Huấn luyện viên không phải là một người đàn ông được yêu thích cho lắm ở những phần này, tính cách Bờ Tây, tấn công chuyền, người lướt ván, v.v. Vì lý do nào đó, trong khi không ai ở đây biết anh ta, anh ta được biết đến với cái tên “Skippy” và những người hâm mộ Nebraska thường lịch sự dường như thích chế nhạo người đàn ông này trên báo chí, trên radio và trong cuộc trò chuyện với người hâm mộ hàng ngày.

Mặc dù người ta không thể mất quá nhiều thời gian để dành một vài giờ với ai đó, nhưng bạn có thể cảm nhận được phần nào người đó theo quan điểm của tôi. Huấn luyện viên Neuheisel mở đầu bài thuyết trình của mình với một số thông tin cơ bản, ông ấy không nói về kỷ lục huấn luyện trưởng ở lứa tuổi 66-30 hay chức vô địch của mình, ông ấy nói về một số khoảnh khắc khiêm tốn mà anh ấy có khi còn là một cầu thủ và cách chúng ta có thể liên hệ điều đó với các đội và những đứa trẻ của mình. Tôi không biết rằng Huấn luyện viên đã tiếp tục ở UCLA với tư cách là một tiền vệ rất kém tuổi, người được trao số áo 24X khi còn là sinh viên năm nhất. X có nghĩa là bạn là một số trùng lặp và có thể sẽ không bao giờ phù hợp hoặc tham gia vào một trò chơi. Nhân tiện số 24 năm đó là Freeman McNeil nên rõ ràng họ không nghĩ HLV N sẽ tung vào sân. Trong những ngày đó, họ không mặc áo đỏ cho sinh viên năm nhất ở UCLA. May mắn thay cho huấn luyện viên, một trong những sinh viên năm nhất khác nhớ nhà và nghỉ việc nên Huấn luyện viên đã nhận số cầu thủ này, # 20. Huấn luyện viên N chưa bao giờ tham gia chương trình trò chơi năm đó, thực tế là cậu bé kia đã nghỉ việc muộn đến mức huấn luyện viên N được biết đến với tên ban đầu của đội # 20 chứ không phải tên của cậu ấy, vì chương trình trò chơi đã được in sẵn.

UCLA và Huấn luyện viên Neueheisel

Khi mùa giải diễn ra, UCLA đã có một mùa giải rất tệ và các huấn luyện viên đang cố gắng thu hút sự chú ý của các đội đặc biệt. Các huấn luyện viên dành cơ hội cho bất kỳ ai tình nguyện chơi các đội đặc biệt. Huấn luyện viên N đã xung phong thi đấu và thật ngạc nhiên khi các huấn luyện viên UCLA đã giao anh vào đội đá trả, nơi mà công việc của anh là chặn L4 trên một quả chặn kiểu bẫy. Với chỉ hơn 195 lbs Huấn luyện viên đã phải chặn các đội hậu vệ nặng 230-250 của đội khác đang chạy với tốc độ tối đa với ác tâm trong trái tim của họ đối với các đội bao phủ đá của họ. Huấn luyện viên đã có một số câu chuyện rất tự ti để kể, bao gồm một câu chuyện về việc anh ta bị đánh bất tỉnh và chiếc mặt nạ của anh ta bị vỡ trong một trong những lần trở lại này. Anh ấy không kể điều đó theo cách khoe khoang, mà chỉ để hướng dẫn và để tự giễu một chút. Một tiền vệ chơi các đội đặc biệt với tư cách là một chốt chặn được chỉ định, điều đó gây ấn tượng với tôi. Anh ấy không bao giờ đề cập đến chiến thắng Rose Bowl của anh ấy tại UCLA hoặc giải thưởng Rose Bowl MVP của anh ấy, không có gì giống như vậy.